Đào tạo

ĐÀO TẠO INHOUSE
BP310
2000 USD

I. TỔNG QUAN

FADIN  là Viện chuyên ngành thời trang hàng đầu trong nước và khu vực có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các nhãn hàng  nâng tầm thương hiệu  và vươn tầm quốc tế. 

Hệ sinh thái viện mẫu thời trang FADIN hiện  hoạt động trong 5 lĩnh vực chủ chốt :

  1. Nghiên cứu xu hướng 
  2. Đào tạo 
  3. Thiết kế 
  4. Truyền thông sự kiện 
  5. Sản xuất hình ảnh 
  • Song song với các chương trình Đào tạo các khóa học trực tiếp tại trụ sở Viện, FADIN rộng mở cho nhiều doanh nghiệp; thường xuyên triển khai các chương trình Đào tạo ‘In-house’ được thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Đặc biệt, FADIN cũng kết hợp giữa Đào tạo (Training) với Tư vấn (Consulting) và Khai vấn (Coaching) nhằm mang lại giải pháp tối ưu cho vấn đề phát triển nhân lực và vấn đề quản lý của doanh nghiệp trong ngành thời trang. 

II. GỬI YÊU CẦU ĐÀO TẠO CHO FADIN VIETNAM

  • Chúng tôi hiểu rằng mỗi tổ chức/đơn vị đều có những đặc thù riêng, do đó sẽ có những yêu cầu riêng nhằm đáp ứng từng nhu cầu đào tạo cụ thể. Chúng tôi sẽ thiết kế các giải pháp đào tạo chuyên biệt nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho đối tác của mình. Vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu đào tạo của Quý vị theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn các giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho quý vị.
Facebook Zalo Hotline 0907598584