“VŨ ĐIỆU CỦA ĐAM MÊ”

Thời trang không chỉ “đẹp”, thời trang còn là “nghệ thuật”. Không chỉ là đồ án tốt nghiệp đánh dấu hành trình trưởng thành của các nhà thiết kế trẻ mà những bộ sưu tập VŨ ĐIỆU ĐAM MÊ còn là nơi giúp sinh viên trường Đại học HUTECH bứt phá, lột xác và thể hiện sự sáng tạo.

Các BST lấy cảm hứng từ hình tượng từ văn hóa – nghệ thuật truyền thống, thiên nhiên, tình yêu và cả thế giới thực – ảo đã được các nhà thiết kế trẻ khéo léo truyền tải bằng ngôn ngữ thời trang. Dưới góc nhìn mới mẻ và sáng tạo của những nhà thiết kế thế hệ gen Z, những thiết kế vẫn mang đến màu sắc tươi mới, đan xen giữa nét hiện đại và truyền thống. 

Không chỉ dừng lại ở việc lên ý tưởng sáng tạo, tiến hành nghiên cứu chuyên sâu, các nhà thiết kế tương lai còn đưa giới mộ điệu khám phá hành trình chinh phục địa hạt thời trang bằng việc lựa chọn và xử lý chất liệu, kết hợp phụ kiện…từng bước ghi dấu ấn thương hiệu riêng.

BST Xuân Hè dành cho nữ 22 – 30 tuổi mang phong cách lãng mạn lấy cảm hứng từ cá Betta

Costume: Huỳnh Văn Hoàng

BST Thu Đông dành cho nữ độ tuổi 18 – 25 mang phong cách Futuristic lấy ý tưởng về thế giới viễn tưởng Cyberpunk

Costume: Phan Thị Thảo Nguyên

BST Thu Đông dành cho nữ độ tuổi 19 – 26 lấy cảm hứng từ nhân vật Kiyohime trong truyền thuyết Nhật Bản Kiyohime mang phong cách Maximalism kết hợp Avantgarde.

Costume: Đinh Thị Tuyết Như

Bộ sưu tập thu đông dành cho nam từ 28 – 35 tuổi. Lấy ý tưởng từ tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ pablo picasso.

Costume: Nguyễn Quốc Rin

Facebook Zalo Hotline 0907598584